Bé gái ôm thủ phạm nằm ngủ tới sáng sau khi bị ϲưỡng bứϲ tập thể

Sau khi bị cưỡng bức tập thể trong rừng cao su, bé gái còn theo thủ phạm về nhà nghỉ, nhiều lần chấp thuận giao cấu, và ôm thủ phạm ngủ tới sáng.

750b2ecf0d9c2f30b208c9a6fa05b1bd.jpg
Bằng (trái) và Đông lần lượt lĩnh án chung thân và 17 năm tù.

Kêu bạn nhậu cùng hại đời “người trong mộng”

Chiều 13/8, sau khi đang ngồi nhâm nhi cà phê ở một quán gần nhà, Nguyễn Thanh Bằng (SN 1997) và Đỗ Thành Đông (SN 1998, cùng ngụ xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) được một người bạn rủ đi nhậu.

Người bạn này chở theo cháu Lưu Thị Tuyết Minh (SN 2004, ngụ thị trấn Dầu Tiếng). Sau đó nhóm bốn người kêu thêm nhiều thanh niên khác (không rõ nhân thân lai lịch) đến cùng lai rai.

Khoảng 21h30, thấy đêm đã khuya, bé gái mới đòi người chở về. Đã vài lần đi chơi cùng nhau, thấy cô bé xinh xắn dễ thương, Bằng đã yêu thầm nhớ trộm. Bằng xung phong đưa cô bé về.

Do cùng đi một xe nên khi Bằng về, Đông cũng xin về theo. Cả nhóm “kẹp ba”. Chạy đến một khu rừng cao su hoang vắng, Bằng dừng xe lại ói, rồi ghé vào tai nói thầm với Đông: “Tao thích Minh từ lâu rồi. Tao với mày chơi tới sáng”.

Đông hiểu ý của Bằng, dắt xe vào sâu trong rừng cao su cất giấu rồi quay ra giở trò sàm sỡ. Cô bé la lên. Sợ bị phát hiện, Bằng vớ lấy cái chén đựng mủ cao su dọa: “Im miệng, la lên là tao đánh vỡ đầu”.

Cô bé vẫn không sợ, càng la lớn hơn, đồng thời giật chiếc bát khỏi tay Bằng. Bằng dùng tay bịt miệng thì bị nạn nhân cắn vào tay. Lúc này Đông cầm bát đựng mủ cao su chạy vào dọa, cũng bị nạn nhân giật được đánh vào đầu. Tức giận, Đông xông tới tát hai cái vào mặt, khóa tay, lột quần áo. Hai đối tượng thay nhau ngồi giữ tay nạn nhân để tên kia cưỡng bức.

Sau khi bị hãm hiếp, nạn nhân nhờ Bằng và Đông chở về nhà, nhưng lúc này đã gần 12h khuya nên Bằng không đồng ý, mà đề nghị cả ba cùng đi tìm nhà nghỉ tắm rửa sạch sẽ đến sáng hôm sau sẽ về.

Về phần Đông, do phải về đi cạo mủ cao su nên không đồng ý đi theo, nên chở Bằng và Minh tới nhà nghỉ ở xã Long Hòa (huyện Dầu Tiếng) để hai người này thuê phòng rồi quay về đi làm.

Khi vào nhà nghỉ, Bằng kêu nạn nhân nhân đi tắm. Bé gái quay ra trong tình trạng khỏa thân. Bằng tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu. Mệt mỏi, cả hai ôm nhau lăn ra nằm ngủ.

Từ đó đến 3h sáng, Bằng chập chờn ngủ – thức, tiếp tục quan hệ với cô bé hai lần nữa. Trời rạng sáng, Bằng đòi quan hệ lần nữa, nhưng vì bị đau đớn nên cô bé từ chối. Cả hai mặc quần áo rồi kêu một người bạn tới chở về.

Khi về nhà, nạn nhân kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình nghe và đi trình báo công an. Ngày hôm sau hai đối tượng đến công an trình diện.

Không thể chối tội

Do phạm tội thuộc trường hợp nhiều người cùng hiếp một người, phạm tội nhiều lần nên Nguyễn Thanh Bằng bị TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt mức án chung thân. Riêng bị cáo Trần Thành Đông do chỉ gây án một lần nên bị mức án 17 năm tù.

Cho rằng gia đình khó khăn, hiểu biết pháp luật hạn chế, không làm chủ được bản thân vì say rượu, mức án đó là quá nặng… nên cả hai bị cáo kháng xin giảm nhẹ hình phạt.

Vừa qua, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm.

Trình bày với HĐXX, bị cáo Bằng cho rằng, khi ở rừng cao su, bị cáo và đồng phạm có dùng vũ lực đe dọa, đánh Minh rồi thay nhau hiếp dâm. Tuy nhiên ba lần giao cấu trong nhà nghỉ đều có sự ưng thuận của Minh.

“Trên đường về, bị cáo thấy tóc nạn nhân có dính nhiều bùn đất và lá cao su nên kêu Đông chở vào nhà nghỉ để Minh tắm rửa sạch sẽ rồi về. Tuy nhiên khi vào nhà tắm, Minh không chịu tắm mà cởi trần đi ra nên bị cáo không làm chủ được và đè Minh xuống giao cấu tiếp. Sau đó cả hai ôm nhau nằm ngủ, bị cáo tiếp tục giao cấu thêm hai lần, Minh đều không nói gì. Đến gần sáng bị cáo muốn lần nữa nhưng Minh kêu đau nên thôi…”.

Luật sư bào chữa cho bị cáo Bằng cho rằng cần xem xét lại hành vi phạm tội của Bằng có thuộc trường hợp phạm tội hiếp dâm trẻ em nhiều lần; hay ba lần “quan hệ” trong nhà nghỉ chỉ cấu thành tội giao cấu với trẻ em, bởi lẽ những lần đó bị hại không phản ứng gì.

“Thực tế nếu bị hại chống cự thì khi vào nhà nghỉ sẽ la hét để báo cho chủ nhà nghỉ biết nhằm tìm cách ứng cứu. Tuy nhiên ba lần đó bị hại vẫn vô tư ôm bị cáo nằm ngủ”, vị luật sư nêu ý kiến.

Đại diện VKS phản bác quan điểm này, cho rằng do sợ bị Bằng đánh nên bị hại phải im lặng để Bằng thỏa mãn, chứ không phải cháu bé không chống cự. Các lời khai của bị hại cũng cho rằng cháu đã đẩy Bằng ra, nhưng Bằng vẫn cố tình xông tới, vì Bằng quá mạnh nên cháu không chống cự nổi…

Phiên tòa khép lại với việc HĐXX tuyên y án sơ thẩm đối với cả hai bị cáo Bằng và Đông.

 (Tên bị hại đã được thay đổi)