Bé gái 12 tuổi kể việc bị xâm hại tình dục

“Chú ấy chọn lúc mẹ không có nhà rồi làm chuyện ‘người lớn’ với cháu. Sau mỗi lần như vậy, chú dọa không được nói với ai”, bé gái kể về việc bị xâm hại tình dục.

Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội, đang làm rõ đơn trình báo về việc bé gái T.T.B. (12 tuổi, ở phường Hà Cầu) bị người tình của mẹ bạo hành và xâm hại tình dục.

Tạm lánh tại nhà họ hàng, B. cho biết sau một tháng, các vết thương trên cơ thể đã mờ sẹo. Toàn bộ sự việc đã được bé gái tường trình với cán bộ điều tra.

b09320558871f488058b610d123ab9a1.jpg Người thân cung cấp hình ảnh chụp vết thương trên cơ thể bé gái. Ảnh: S.T.

Kể lại với giọng ngập ngừng, B. cho biết trước đây, bé gái ở với mẹ và 3 anh em cùng mẹ khác cha ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Người đàn ông xâm hại B. có quan hệ tình cảm với mẹ bé gái. Ông ta không thường xuyên ở đây, chỉ thỉnh thoảng ghé qua.

Từ tháng 5 đến tháng 12/2020, bé gái bị người tình của mẹ xâm hại tình dục nhiều lần.

“Chú ấy chọn lúc mẹ không có ở nhà rồi làm chuyện ‘người lớn’ với cháu. Sau mỗi lần như vậy, chú dọa không được nói với ai, nếu không sẽ đánh cháu và các con của mẹ”, B. kể.

Ngoài ra, bé gái 12 tuổi còn cho biết trong khoảng thời gian trên, B. vài lần bị kẻ xâm hại tình dục đánh đập. “Chú dùng cây gậy dài bằng gang tay, có thể rút dài ra để đánh”, B. nói.

2e24f803cdab08b735a26c28bc2afe5e.jpg Những vết thương trên tay của nạn nhân ở thời điểm mới bị đánh. Ảnh: S.T.

Hồi tháng 1 vừa qua, B. được mẹ hỏi về chuyện bị xâm hại. Theo lời bé gái, khi biết chuyện, mẹ đã lôi B. ra đánh đập.

“Mẹ dùng dây trói chân tay cháu rồi bắt nằm úp lên giường. Mẹ lấy dây điện và roi tre đánh vào người. Cháu xin mẹ tha nhưng mẹ không dừng lại”, B. kể và cho biết mình bị đánh vì không chủ động kể lại sự việc với mẹ.

Ngày 20/1, ông Tuân (bác ruột B.) biết chuyện nên thông tin với bố của B. Sau đó, sự việc trình báo với cơ quan công an, còn bé gái được đưa đến nhà bác họ.

“Cháu rất sợ mẹ và chú kia, không muốn ở cùng họ nữa. Cháu giờ muốn sống cùng bố và các bác”, bé gái nói và cho hay từ khi chuyển đến nơi ở mới, mẹ không một lần gọi điện hỏi thăm hoặc đến gặp B.

Nói về vụ việc, chỉ huy Công an quận Hà Đông cho biết bên cạnh việc tích cực điều tra, đơn vị sẽ đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi của nạn nhân nhỏ tuổi.