BẢN TIN TỐI 29/3: Xavi ra điều kiện trở lại Barcelona

BẢN TIN SÁNG 29/3: Klopp vẫn cay cú

Xavi ra điều kiện trở lại Barca. Chia sẻ với La Vanguardia, Xavi khẳng định anh muốn trở lại Barcelona với tư cách HLV. Tuy vậy, huyền thoại này cũng nhấn mạnh rằng anh chỉ dẫn dắt Barca với một dự án hoàn toàn mới, trong đó anh là người có quyền quyết định.

6c36e1df69994995b03a581f1863eedf.jpg

Xavi đang dẫn dắt CLB Qatar, Al Sadd

Douglas Costa chia sẻ với các CLB. Ngôi sao của Juventus, Douglas Costa cho rằng đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến tất cả các CLB trên thế giới. Theo anh, đại dịch không phải lỗi của các CLB và các cầu thủ nên chia sẻ với họ.

Gaston Ramirez ca ngợi Sampdoria. Gaston Ramirez đã lên tiếng ca ngợi Sampdoria khi CLB này công khai danh sách các cầu thủ nhiễm COVID-19, qua đó giúp những người tiếp xúc với họ cách ly và phòng chống bệnh dễ hơn.

Ter Stegen ấn tượng với San Paolo. Thủ môn Barcelona, Ter Stegen thừa nhận sân San Paolo của Napoli gây ấn tượng đặc biệt với anh, nhất là áp lực từ các cổ động viên.

Roma quyết giành Diego Costa. Theo Mundo Deportivo, AS Roma đang tìm cách giành Diego Costa của Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng tới. Tờ báo này cho biết Roma từng theo đuổi Costa và thất bại trong cả mùa hè 2013 lẫn mùa hè 2015.

23ec75127d4bae1e16de12b0b1e44662.jpg

Costa không có vị trí đá chính ở Atletico

Italia hứa trợ cấp thể thao. Bộ tưởng bộ thể thao Italia, Vincenzo Spadafora tiết lộ Chính phủ nước này sắp thông qua kế hoạch trợ cấp 400 triệu euro cho các môn thể thao chung vượt qua khủng hoảng.

LĐBĐ châu Á khuyến cáo nhân viên làm việc tại nhà. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, LĐBĐ châu Á đã gửi khuyến cáo, kêu gọi các LĐBĐ thành viên cho nhân viên làm việc tại nhà, qua đó tránh nguy cơ lây nhiễm virus.