Bạn gái gửi ảnh “em vừa ngủ dậy, mệt quá”, chàng trai biết bị cắm sừng vì chiếc gối kê đầu giường

Mới đây, một câu chuyện chưa được xác thực nhưng lại thu hút một lượng đông đảo sự quan tâm của dân tình mạng xã hội. Đó chính là chuyện chàng trai biến thành “tuần lộc” khi thấy tấm hình bạn gái selfie để lộ hình ảnh gối “giảm thanh”.

“Ôi “lội” hết đống bình luận tôi mới biết mọi người nói đến cái gì. Đúng là bọn ế không bao giờ hiểu được những chuyện mà mấy người yêu nhau mới biết”, đó không chỉ là ý kiến riêng của một cư dân mạng mà còn là quan điểm chung của nhiều người khi đọc bài viết của một chàng trai được cho là bị bạn gái “cắm sừng”.

d0ee8f551d1438fb25ece35878da44de.jpg

Nhiều người tỏ ra khó hiểu chỉ là một chiếc gối sao lại khẳng định bị mọc sừng.
Theo thông tin nam thanh niên cung cấp, hai người đang yêu xa, thỉnh thoảng dăm ba tháng mới gặp nhau một lần và chỉ có thể hỏi han nhau qua điện thoại. Thế nhưng, “xa mặt thì cách lòng”, bỗng dưng vào một hôm như thường lệ, anh chàng gọi điện, nhắn tin cho người yêu nhưng không thấy nàng phản hồi.

Trong lúc thấp thỏm, lo âu về bạn gái, anh chàng nhận được tin nhắn trả lời của cô. Nội dung đoạn tin cho biết nàng vừa thức dậy sau một buổi học mệt mỏi. Để chứng minh “trong sạch” cũng như trấn an người yêu, cô gái gửi kèm theo một bức ảnh selfie trong phòng ngủ.

d257ebab13593c062f074f7d433e4aac.jpg

Tiêu điểm chú ý của anh chàng chính là chiếc gối hồng kẹp giữa giường và tường.
Thế nhưng, nam thanh niên lại cho rằng bản thân bị bạn gái “cắm sừng” khi “soi” thấy một chiếc gối kẹp ở giữa đầu giường và bức tường. Dường như khi yêu chỉ số IQ của anh chàng bằng 0 nên ngay lập tức “phán định” bản thân thành “tuần lộc” trong Noel này.

Không dừng lại việc “ghen bóng ghen gió”, anh chàng còn đăng đàn kể khổ và xin lời khuyên từ phía cư dân mạng. Đính kèm đoạn status là những tấm hình chụp lại đoạn tin nhắn của cặp đôi và hình ảnh bạn gái đã che mặt.

423be87247a7195336e80dd8f88687d4.jpg

Đoạn tin nhắn với nhiều người thì bình thường nhưng với anh chàng thì bất thường.
Hành vi của nam thanh niên ngay lập tức nhận sự quan tâm và những ý kiến trái chiều. Theo luồng quan điểm của những người được cho là đã yêu nhiều và có kinh nghiệm tình trường dày dặn chia sẻ, chiếc gối hồng trong tấm hình được cho là một dụng cụ chống ồn khi “yêu” của cặp đôi. Nên việc anh chàng cho rằng bản thân bị “mọc sừng” là hoàn toàn có thể xảy ra. Đồng thời họ cũng khuyên anh chàng nên từ chia tay cô gái.

”Thôi xong con ong, rõ ràng là chiếc gối được kẹp với tường để tránh giường bị rung lên đây mà. Quả là cô ấy đã rất mệt mỏi sau 1 đêm lao lực rồi. Chia tay thôi.”, tài khoản T.H bình luận. Hay một người khác bày tỏ, “Yêu xa thì dễ hóa tuần lộc phải rồi, thế là lại chung xe với ông già Noel”

Còn nickname N.B.B thì hài hước: ”Tôi nghĩ bạn không nên đưa lên đây, nhiều cô bắt đầu được thông não và lần sau họ sẽ cẩn thận hơn, chỉ khổ các anh em tuần lộc khác. Việc của bạn là chuẩn bị đi kéo xe đi nhé!”.

ddb5bae12c103e7ddb0275feec782c8e.jpg

Người khuyên chia tay, kẻ không hiểu gì.

“Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả, bức ảnh và tin nhắn nhìn rất hình thường mà nhỉ?”.

“Ôi lội hết đống bình luận tôi mới biết mọi người nói đến cái gì. Đúng là bọn ế không bao giờ hiểu được những chuyện mà mấy người yêu nhau biết”.

“Yêu xa phải chịu thôi, giờ hoặc là hỏi cho rõ hoặc là âm thầm tìm hiểu xem người yêu dạo này có quen anh nào không”.

“Chú tuần lộc đáng thương, thôi chia tay sớm đi”.

“Yêu xa khổ vậy đó, một khi đã nảy sinh nghi ngờ thì sẽ cực kỳ khó chịu, tôi cũng từng trải qua cảm giác này rồi”.

“Nhiều người cứ khuyên chia tay nhưng theo tôi thì phải bình tĩnh, biết đâu cô bạn gái kê vậy là có mục đích khác thì sao”.

Còn một luồng ý kiến xuất phát từ những người độc thân, những người không “bắt được sóng” của nam chính thì lại tỏ ra khó hiểu. Họ không biết nhà khoa học hay đội nghiên cứu nào chứng minh việc để gối kẹp giữa giường và tường nhất định là dùng trong lúc quan hệ “cá nước thân mật”. Cho nên họ cho rằng anh chàng “nhìn gà hóa quốc” và chuyện bé xé ra to nhằm câu like, câu view, may thay còn chút “lương tâm” khi che mặt bạn gái.

“Tôi ngủ 1 mình và có thói quen kê gối xung quanh thành giường và tường nè. Cái gối để gối đầu thì kê thêm cái gối nữa tựa đứng lên. Thích kê vậy thì làm sao?”, một thành viên tên T.A chia sẻ.

ecc21ad7fd22bfcf1e7be0e259e54aff.png

Bức ảnh cô gái gửi người yêu bị dân mạng… “bóc phốt”.

Câu chuyện tuy chưa được xác thực nhưng lại đặt ra một vấn đề lạm dụng mạng xã hội của một bộ phận giới trẻ ngày nay. Bây giờ, mỗi người có thể dễ dàng chửi rủa, chê trách, bêu xấu nhau vì ngoại tình, hay bạo lực,…bằng việc “bốc phốt” trên Facebook mà không cần suy nghĩ những hệ quả có thể xảy ra sau đó. Chẳng hạn trong trường hợp này, cô bạn gái có thể bị cư dân mạng “đào bới” rồi chỉ trích chỉ vì một bài viết chưa xác thực của nam thanh niên.