Bán 2 triệu khẩu trang không tăng giá trong mùa dịch corona, Pharmacity gọi vốn thành công 730 tỷ đồng

Nhà bán lẻ dược phẩm lớn nhất Việt Nam Pharmacity công bố vừa gọi vốn thành công khoản đầu tiên của vòng Series C, với khoản vốn 730 tỷ đồng (tương đương 31,8 triệu USD). Pharmacity dự kiến mở mới 350 cửa hàng trong năm 2020 và tiến tới mốc 1.000 cửa hàng vào năm 2021.

ban-2-trieu-khau-trang-khong-tang-gia-trong-mua-dich-corona-pharmacity-goi-von-thanh-cong-730-ty-dong-0.jpg

Nhà bán lẻ Dược phẩm lớn nhất Việt Nam Pharmacity công bố vừa gọi vốn thành công 730 tỷ đồng (tương đương 31,8 triệu USD) – khoản đầu tiên của vòng Series C.

ban-2-trieu-khau-trang-khong-tang-gia-trong-mua-dich-corona-pharmacity-goi-von-thanh-cong-730-ty-dong-1.jpg

Với nguồn vốn này, Pharmacity dự kiến mở rộng thần tốc trong thời gian tới. Dự kiến năm 2020, chuỗi bán lẻ dược phẩm này sẽ mở mới 350 cửa hàng và đạt con số 1.000 cửa hàng trên toàn quốc vào năm 2021.

Việc mở rộng mạng lưới cũng như mảng kinh doanh dự kiến giúp đưa doanh thu của Pharmacity trong năm nay 2020 lên mức hơn 3.000 tỷ đồng, theo kế hoạch được công ty đề ra. Doanh thu dự kiến cũng sẽ tăng hơn 230% so với năm 2019.

ban-2-trieu-khau-trang-khong-tang-gia-trong-mua-dich-corona-pharmacity-goi-von-thanh-cong-730-ty-dong-2.jpg

Năm ngoái, Pharmacity đã có sự tăng trưởng vượt bậc về doanh thu, tăng 129% so với 2018 và có sự mở rộng mạnh mẽ về hệ thống nhà thuốc của mình. Cụ thể, Pharmacity đã mở thêm 95 cửa hàng, đạt con số 252 – tăng 61% so với cùng kỳ.

Hiện số lượng đăng ký chương trình thành viên của Pharmacity hiện đạt khoảng 2,1 triệu khách hàng.

ban-2-trieu-khau-trang-khong-tang-gia-trong-mua-dich-corona-pharmacity-goi-von-thanh-cong-730-ty-dong-3.png

Đây có thể xem là một bằng chứng cho thấy sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

Về nhãn hàng Pharmacity và các sản phẩm độc quyền, đây là một trong những kế hoạch lâu dài đã được Pharmacity hoạch định rõ từ những năm gần đây.

ban-2-trieu-khau-trang-khong-tang-gia-trong-mua-dich-corona-pharmacity-goi-von-thanh-cong-730-ty-dong-4.png

Với các sản phẩm tiện dụng cho người tiêu dùng như khẩu trang, khăn giấy, khăn ướt, nước rửa tay… giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, các sản phẩm nhãn hàng Pharmacity đã ngày càng được khách hàng tin dùng.

ban-2-trieu-khau-trang-khong-tang-gia-trong-mua-dich-corona-pharmacity-goi-von-thanh-cong-730-ty-dong-5.jpg

Đặc biệt, trong cao điểm dịch cúm Corona vừa qua, chỉ trong vòng 1 tuần từ ngày 24 – 30/01/2020, Pharmacity đã phục vụ hơn 2 triệu khẩu trang y tế Pharmacity đến tay khách hàng với giá không đổi, và Pharmacity tiếp tục cam kết không tăng giá đối với tất cả các sản phẩm phục vụ phòng chống dịch bệnh từ virus corona.

ban-2-trieu-khau-trang-khong-tang-gia-trong-mua-dich-corona-pharmacity-goi-von-thanh-cong-730-ty-dong-6.jpg

Có được mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay như vậy phải kể đến những “con số” ngoạn mục trong kinh doanh mà Pharmacity đã đạt được trong năm qua cũng như nhận được niềm tin từ khách hàng.

Bán hàng lâu dài thì phải có phương pháp kinh doanh rõ ràng chứ không thể vì lợi nhuận ban đầu để đầu cơ thì việc kinh doanh cuối cùng sẽ đi xuống dốc thôi.

Theo 8saigon