5 lần 7 lượt phát hiện chồng ngoại tình, vợ chặn đường “tiểu tam” nói chuyện thì bị rút dao doạ ngược và cái kết gây bất ngờ

Sau một hồi nói chuyện phải trái với cô nhân tình, người vợ còn ngỏ ý “nhường chồng” nếu hai người thực sự yêu nhau nhưng cô gái đã liên tục chối và cho rằng không biết anh ta đã có gia đình. Thậm chí, khi bị tát cô nhân tình còn thủ sẵn dao đem ra doạ nạt, lớn tiếng thách thức cả nhóm người.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị nhóm phụ nữ hẹn gặp nói chuyện sau khi phát hiện có qua lại với người đàn ông đã có gia đình gây xôn xao.

Theo đó, sau khi phát hiện chồng có qua lại với một cô gái trẻ người vợ cùng một số chị em đã hẹn gặp cô gái để nói chuyện nhưng cô gái này cho rằng bản thân đã yêu cầu chấm dứt nhưng phía người đàn ông lại không đồng ý.

Năm lần 7 lượt phát hiện chồng ngoại tình, vợ chặn đường “tiểu tam” nói chuyện thì bị rút dao doạ ngược và cái kết gây bất ngờ

Trước lí do của cô gái, một người phụ nữ đi cùng đã lên tiếng, “Em không mở cửa ra thì đứa nào nó làm gì được em mà lại phải bảo là ’em yêu cầu anh ấy bỏ em đến lần thứ tư rồi'”.

Sau đó, người vợ cũng lên tiếng nói chuyện rất lịch sự, “Bọn chị không thích đánh nhau, còn đánh người nó đơn giản lắm, em hiểu không? Bọn chị không thích đánh. Đây là sự trả giá của em khi yêu người có gia đình. Nếu chị còn ở trên đất này mà biết em cặp với một người có gia đình nào nữa, dù không phải chồng chị mà là người khác thì em cũng không yên được đâu”.

Lúc này một người đi cùng cũng lên tiếng mỉa mai, “Hay là có yêu quá không thì chị P. nhường đi. Có yêu không em, có dứt được ra không?”. Bên cạnh đó, người vợ cho biết đây không phải là lần đầu tiên đi đánh ghen, dằn mặt nhân tình của chồng, “Bọn chị đã đi như thế này 7-8 lần rồi. Không phải mỗi mình em đâu. Em ý còn bảo là anh nhà chị cứ thích em cơ”.

Lúc này người phụ nữ đi cùng chị vợ cũng tỏ ra ngán ngảm, “Bây giờ yêu quá rồi thì nhường đi cho con này nó đi rình mò tiếp tục, chứ như này cũng mệt lắm rồi”.

Khi được hỏi “có yêu anh nhà chị không” thì cô gái được cho là nhân tình của chồng đã trả lời dứt khoát là “không”. Tuy nhiên, khi tiếp tục hỏi sao không yêu mà lại ngủ với nhau hay là vì tiền… thì cô gái đã lên tiếng phản bác.

“Anh ấy không cho em tiền đâu ạ. Ban đầu em không biết là anh ấy đã có gia đình thì em xin lỗi chị đấy là em sai. Còn bây giờ các chị nói thế thì cũng là xúc phạm em rồi”, cô gái phân trần.

Nghe thấy vậy, một cô gái đứng ngoài đã tiến lại chất vấn “như thế nào là xúc phạm?” sau đó lao tới tát thẳng mặt cô nhân tình. Thế như thay vì đứng yên chịu trận, thì cô nhân tình lại vung tay đánh trả, thậm chí còn vung dao uy hiếp, doạ ngươc trở lại “Mày thích gì, mày ngon không?” khiến cả nhóm chị vợ đều phẫn nộ.

Những người đi cùng cho rằng mình nói chuyện đã rất tử tế, không hề muốn gay gắt nhưng cô gái vẫn lớn tiếng cho rằng “Nếu chị tử tế thì đã không làm thế”.

Sau một hồi đôi co, thì cô gái vẫn bị chị vợ túm tóc, dùng guốc đánh dằn mặt phải xuống nước khóc thút thít nói “em xin lỗi”.

606bed678a7fc328a3853471cfc37dfa.png

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với gã chồng 5 lần 7 lượt cặp kè, bồ bịch bên ngoài để vợ phải đi đánh ghen. Đồng thời, cũng cho rằng cô “nhân tình” có phần hiếu chiến bởi việc qua lại với người đã có gia đình là sai còn cầm dao đi doạ nạt khiến nhiều người bất bình. Không rõ sau đó sự việc được giải quyết ra sao nhưng sự việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng đã khiến nhiều người bàn tán.